Mỳ sầu riêng thịnh hành ở Malaysia đã giới thiệu món ăn mới gồm mỳ ramen phối hợp với cơm sầu, thu hút được sự quan tâm của nhiều thực khách.
Mỳ sầu riêng hot ở nhà hàng Menya Shishido
Nhà hàng Menya Shishido, chuyên kinh doanh mỳ ramen theo phong cách Nhật Bản, nằm tại thành phố Petaling Jaya, bang Selango, đã chính thức ra mắt món ăn mới vào ngày 15/5 vừa qua. Món ramen này có nước dùng đậm đà từ xương ninh và nước dashi, được thêm vào sầu riêng tươi để tăng thêm hương vị độc đáo và đậm đà. Thực khách có thể thưởng thức món ăn này kèm theo xá xíu, trứng, hành và cơm sầu.
Mỗi bát mỳ có giá từ 40 RM (hơn 200.000 đồng) và được đựng trong vỏ sầu riêng thay cho bát sứ. Khách hàng được khuyến khích đeo găng tay khi thưởng thức để tránh những gai nhọn có thể đâm vào tay. Hơn nữa, nhà hàng cũng có thể cung cấp bát để khách múc mỳ ra ăn.
Trong ngày đầu tiên khi món mỳ này được thêm vào menu chính, quán đã phải thông báo là “hết hàng” từ 16h. Số lượng khách đến ăn quá đông đã khiến họ dùng hết vỏ sầu riêng để làm bát. Nhà hàng cho biết rằng họ hy vọng món ăn này sẽ là “quả bom hương vị” khi kết hợp giữa mì ramen và vị ngọt tự nhiên của sầu riêng. Vì thế, mỳ sầu riêng còn được quán gọi với cái tên khác là “king ramen” (mỳ ramen vua).
Menya Shishido là một nhà hàng táo bạo ở thành phố, nổi tiếng với việc thường xuyên đưa ra các món ăn mang hương vị khác biệt. Vào tháng 2, họ đã giới thiệu món ramen bánh sừng bò vị bơ, kết hợp với nước súp cà ri tỏi đen thơm ngọt và bánh sừng bò ngon lành. Vào dịp Valentine, nhà hàng đã sáng tạo ra món ramen socola, làm hài lòng các khách hàng yêu thích món ăn này.
Năm 2021, Menya Shishido đã thu hút một lượng lớn khách du lịch đến thưởng thức món ramen trà xanh độc đáo của họ. Trên Tripadvisor, nhà hàng này đã nhận được đánh giá 4/5 sao. Nhiều du khách quốc tế đã đến đây và để lại những bình luận tuyệt vời về hương vị độc đáo của các món ăn. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng đồ ăn ở đây có một chút quá cay.
BÁO CHÍNH THỐNG – BÁO TỔNG HỢP TIN TỨC MỚI NHẤT.