Chuyên Ngành Nông-Lâm-Ngư

Tổng hợp luận văn, luận án chuyên ngành nông nghiệp & phát triển nông thôn

 1. Chuyên Ngành Bảo Vệ Thực Vật

  Chương trình đào tạo ngành Bảo vệ thực vật (BVTV) có mục tiêu đào tạo kỹ sư có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có sức khoẻ đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ tổ quốc; đào tạo người học có năng lực chuyên môn cao cả lý thuyết và thực hành, tận tụy với nghề nghiệp, có khả năng đáp ứng được nhu cầu nhân lực cho đất nước và đóng góp vào sự phát triển bền vững của sản xuất nông nghiệp theo hướng hiện đại, an toàn và hiệu quả.
  Discussions:
  51
  Messages:
  51
  RSS
 2. Chuyên Ngành Chăn Nuôi

  Chương trình đạo tạo ngành Chăn nuôi chuyên ngành Chăn nuôi - Thú y đào tạo kỹ sư Chăn nuôi - Thú y có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; có trình độ năng lực đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực và phát triển kinh tế đất nước; có kiến thức và kỹ năng của hai ngành Chăn nuôi và Thú y;
  Discussions:
  7
  Messages:
  7
  RSS
 3. Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng

  Chương trình đào tạo ngành Khoa học cây trồng (KHCT) nhằm đào tạo kỹ sư có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, có năng lực thực hành, tận tụy với nghề nghiệp, có khả năng tiếp tục phát triển trong chuyên môn và ý thức phục vụ nhân dân, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực và kinh tế của đất nước.
  Discussions:
  41
  Messages:
  41
  RSS
 4. Chuyên Ngành Quản Lý Đất Đai

  Đo đạc và xây dựng các loại bản đồ thông qua qui trình khép kín, đo đạc hiện đại và ứng dụng công nghệ hệ thống thông tin địa lý GIS, đặc biệt là bản đồ liên quân đến lĩnh vực tài nguyên và môi trường như bản đồ địa chính, bản đồ hiện trạng, bản đồ quy hoạch sử dụng đất,…
  Discussions:
  6
  Messages:
  6
  RSS
 5. Chuyên Ngành Trồng Trọt

  Chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp ngành Trồng trọt được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp ngành Trồng trọt, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.
  Discussions:
  82
  Messages:
  82
  RSS
 6. Chuyên Ngành Nông Học

  Nông học là ngành học trồng các cây trồng để làm thực phẩm, thức ăn gia súc, và cây lấy sợi. Nông học nghiên cứu về các loại cây trồng và tất cả các yếu tố làm gia tăng sự phát triển của chúng như ánh sáng, nước, nhiệt độ và dưỡng chất, cũng như là những điều kiện ngăn cản sự phát triển của cây trồng như cỏ dại, bệnh, côn trùng…
  Discussions:
  1
  Messages:
  1
  RSS
 7. Chuyên Ngành Phát Triển Nông Thôn

  Đào tạo cán bộ trình độ đại học về phát triển nông thôn có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp; có sức khoẻ; có kiến thức về cơ bản vững vàng, có kiến thức chuyên môn và kỹ năng tổ chức và phát triển nông thôn, có khả năng làm việc trong các đơn vị, tổ chức Nhà nước và tư nhân, các tổ chức đoàn thể - xã hội và tổ chức phi chính phủ liên quan đến phát triển nông thôn.
  Discussions:
  1
  Messages:
  1
  RSS
 8. Di Truyền Và Chọn Giống Cây Trồng

  Đào tạo ngành này giúp học viên nắm vững lý thuyết, có trình độ cao về thực hành, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành Di truyền & chọn giống cây trồng
  Discussions:
  8
  Messages:
  8
  RSS
 9. Di Truyền Và Chọn Giống Vật Nuôi

  Đào tạo tiến sĩ về Di truyền và Chọn giống vật nuôi có kiến thức chuyên sâu, có khả năng nghiên cứu độc lập và tổ chức nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học về di truyền và giống vật nuôi.
  Discussions:
  1
  Messages:
  1
  RSS
 10. Chuyên Ngành Thú Y

  Thú y là ngành đào tạo, nghiên cứu năng lực chuyên môn về thú y, khả năng thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, chẩn đoán và phòng trị bệnh cho chăn nuôi. Lĩnh vực này góp phần chăm sóc, bảo vệ cho các vật nuôi bằng hiểu biết về luật, thị trường thuốc thú y, thị trường chăn nuôi.
  Discussions:
  1
  Messages:
  1
  RSS
 11. Chuyên Ngành Lâm Học

  Đào tạo cán bộ kỹ thuật có trình độ đại học có lập trường chính trị-tư tưởng vững vàng, có kiến thức và kỹ năng về Lâm học; có thái độ lao động nghiêm túc và có đạo đức nghề nghiệp, có sức khoẻ; có khả năng hợp tác và quản lý nguồn lực; khả năng thích ứng với công việc đa dạng ở các cơ quan khoa học, quản lý sản xuất, doanh nghiệp hoặc tự tạo lập công việc sản xuất và dịch vụ Lâm học.
  Discussions:
  1
  Messages:
  1
  RSS
 12. Chuyên Ngành Lâm Sinh

  Có kỹ năng thiết kế, chỉ đạo thực hiện các biện pháp kỹ thuật xây dựng và phát triển bền vững tài nguyên rừng; điều tra đánh giá tài nguyên rừng, quy hoạch lâm nghiệp và quản lý sử dụng đất lâm nghiệp, nghiên cứu khoa học và phát triển lâm nghiệp.
  Discussions:
  3
  Messages:
  3
  RSS
 13. Chuyên Ngành Nuôi Trồng Thủy Sản

  Đào tạo kỹ sư ngành Nuôi trồng thủy sản có kiến thức, kỹ năng thực hành và vận dụng vào thực tiễn bao gồm các lĩnh vực: nuôi trồng, chế biến, bảo vệ nguồn lợi thủy sản. Ở năm học cuối, sinh viên có thể chọn lựa một trong hai chuyên ngành: Nuôi trồng hoặc Bệnh học Thủy sản.
  Discussions:
  1
  Messages:
  1
  RSS
Sort By:
Title
Replies Views
Last Message ↓
 1. Replies:
  0
  Views:
  21
 2. Replies:
  0
  Views:
  18
 3. Replies:
  0
  Views:
  11
 4. Replies:
  0
  Views:
  10
 5. Replies:
  0
  Views:
  17
 6. Replies:
  0
  Views:
  11
 7. Replies:
  0
  Views:
  22
 8. Replies:
  0
  Views:
  30
 9. Replies:
  0
  Views:
  27
 10. Replies:
  0
  Views:
  21
 11. Replies:
  0
  Views:
  24
 12. Replies:
  0
  Views:
  22
 13. Replies:
  0
  Views:
  60
 14. Replies:
  0
  Views:
  27
 15. Replies:
  0
  Views:
  29
 16. Replies:
  0
  Views:
  23
 17. Replies:
  0
  Views:
  23
 18. Replies:
  0
  Views:
  38
 19. Replies:
  0
  Views:
  31
 20. Replies:
  0
  Views:
  27

Thread Display Options

Loading...
Loading