Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ

Tập hợp luận văn, đồ án các chuyên ngành về khoa học kỹ thuật và kỹ thuật công nghệ

 1. Chuyên Ngành Công Nghệ Phần Mềm

  Công nghệ phần mềm hay kỹ nghệ phần mềm (tiếng Anh: software engineering) là sự áp dụng một cách tiếp cận có hệ thống, có kỷ luật, và định lượng được cho việc phát triển, sử dụng và bảo trì phần mềm. Ngành học kỹ nghệ phần mềm bao trùm kiến thức, các công cụ, và các phương pháp cho việc định nghĩa yêu cầu phần mềm, và thực hiện các tác vụ thiết kế, xây dựng, kiểm thử (software testing), và bảo trì phần mềm. Kỹ nghệ phần mềm còn sử dụng kiến thức của các lĩnh vực như kỹ thuật máy tính, khoa học máy tính, quản lý, toán học, quản lý dự án, quản lý chất lượng, công thái học phần mềm (software ergonomics), và kỹ nghệ hệ thống (systems engineering).
  Discussions:
  201
  Messages:
  201
  RSS
 2. Chuyên Ngành Kỹ Thuật Phần Mềm

  Mục tiêu đào tạo kỹ sư ngành Kỹ thuật phần mềm có phẩm chất chính trị vững vàng; có kỷ luật, đạo đức nghề nghiệp; nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên môn; có khả năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong phạm vi quyền hạn của một chuyên viên trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm như nắm bắt và phân tích nhu cầu thực tế (phân tích hệ thống, lập kế hoạch, dự án phần mềm, phân tích yêu cầu), phát triển phần mềm (thiết kế phần mềm, lập trình, kiểm thử),…Bên cạnh đó, sinh viên luôn được trau dồi kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề, đồng thời được liên kết chặt chẽ với nhiều tổ chức, doanh nghiệp liên quan nhằm bám sát thực tế, liên tục cập nhật các chuẩn, công nghệ mới nhất để nâng cao chất lượng, tăng khả năng cạnh tranh và hội nhập, đồng thời đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của xã hội.
  Discussions:
  143
  Messages:
  143
  RSS
 3. Chuyên Ngành Hệ Thống Thông Tin

  Hệ thống thông tin quản lý là ngành học về con người, thiết bị và quy trình thu thập, phân tích, đánh giá và phân phối những thông tin chính xác cho những người soạn thảo các quyết định trong tổ chức - doanh nghiệp.
  Discussions:
  421
  Messages:
  421
  RSS
 4. Chuyên Ngành Khoa Học Máy Tính

  Khoa học Máy tính là một trong những ngành học quan trọng tại các trường đại học đào tạo về công nghệ thông tin (CNTT) nói riêng và kỹ thuật nói chung. Đây là ngành học dành cho những bạn trẻ đam mê nghiên cứu chuyên sâu về CNTT, khả năng tính toán của hệ thống máy tính.
  Discussions:
  42
  Messages:
  42
  RSS
 5. Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin

  Công nghệ thông tin ( IT – Information Technology ) là một thuật ngữ bao gồm phần mềm, mạng lưới internet, hệ thống máy tính sử dụng cho việc phân phối và xử lý dữ liệu, trao đổi, lưu trữ và sử dụng thông tin dưới hình thức khác nhau.
  Discussions:
  347
  Messages:
  348
  RSS
 6. Chuyên Ngành Mạng Máy Tính

  Chương trình đào tạo ngành Truyền thông và Mạng máy tính không chỉ cung cấp cho người học kiến thức nền tảng về công nghệ thông tin (CNTT) mà còn cung cấp các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Truyền thông và Mạng máy tính. Hiện nay, Ngành này có ảnh hưởng lớn và sâu rộng trong mọi lĩnh vực của đời sống con người, chẳng hạn như: Lĩnh vực truyền thông (Internet, mạng xã hội, báo điện tử,…); Lĩnh vực giải trí (âm nhạc trực tuyến, truyền hình, game,…); Lĩnh vực kinh tế (thương mại điện tử, quảng cáo trực tuyến,…); Lĩnh vực giáo dục (học trực tuyến, giải toán qua mạng,…); Lĩnh vực hành chính (chính phủ điện tử, văn phòng không giấy,…) và nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống.
  Discussions:
  138
  Messages:
  138
  RSS
Sort By:
Title
Replies Views
Last Message ↓
 1. Replies:
  0
  Views:
  14
 2. Replies:
  0
  Views:
  13
 3. Replies:
  0
  Views:
  17
 4. Replies:
  0
  Views:
  16
 5. Replies:
  0
  Views:
  19
 6. Replies:
  0
  Views:
  17
 7. Replies:
  0
  Views:
  17
 8. Replies:
  0
  Views:
  36
 9. Replies:
  0
  Views:
  28
 10. Replies:
  0
  Views:
  29
 11. Replies:
  0
  Views:
  23
 12. Replies:
  0
  Views:
  28
 13. Replies:
  0
  Views:
  27
 14. Replies:
  0
  Views:
  21
 15. Replies:
  0
  Views:
  25
 16. Replies:
  0
  Views:
  30
 17. Replies:
  0
  Views:
  25
 18. Replies:
  0
  Views:
  32
 19. Replies:
  0
  Views:
  28
 20. Replies:
  0
  Views:
  26

Thread Display Options

Loading...
Loading