Vệ Sinh Và An Toàn Thực Phẩm - Ts. Nguyễn Đức Lượng, 327 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by admin, Oct 28, 2013.

  1. admin

    admin Thư Viện Sách Việt Staff Member

    [​IMG]
    Chương 1. Mở đầu
    Chương 2. Ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật
    Chương 3. Ngộ độc thực phẩm do nguyên liệu và sản phẩm chứa độc tố
    Chương 4. Ngộ độc thực phẩm do các quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm
    Chương 5. Ngộ độc thực phẩm do các chất phụ gia thực phẩm
    Chương 6. Ngộ độc thực phẩm do phản ứng hoá học và thuốc bảo vệ thực vật
    Chương 7. Các phương pháp kiểm nghiệm vi sinh vật thực phẩm
    Chương 8. Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm

    Download Link:
    https://www.rapidshare.com/files/3705897094/11550-thuvienso.info.pdf
    http://www.4shared.com/office/fWJFOu8y/V_sinh_v_an_ton_thc_phm.html
    eBook có trong tuyển tập DVD Y Học
  • Share This Page